LUYỆN NÃO PHẢI 5 BÀI TẬP / LEVEL / NGÀY MIỄN PHÍ VỚI ROBOT DR-BRAIN - HỌC VIỆN SIÊU TRÍ TUỆ


Chia Sẻ: http://hashflare.edu.vn/newsest/luyen-nao-phai-5-bai-tap-level-ngay-mien-phi-voi-robot-dr-brain---hoc-vien-sieu-tri-tue

Tổng số bài tập 35 bài mỗi ngày-miễn phí kích hoạt não phải trẻ trong giai đoạn đầu đời

LUYỆN NÃO PHẢI 5 BÀI TẬP / LEVEL / NGÀY MIỄN PHÍ VỚI ROBOT DR-BRAIN - HỌC VIỆN SIÊU TRÍ TUỆ


KHOA HỌC NÃO BỘ

Khoa học đã chứng minh di truyền chỉ tham gia 20-40% vào trí thông minh của trẻ. Một đứa trẻ có thành công hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng, môi trường chăm sóc giáo dục, sự nỗ lực học hỏi của con.

Theo sự phát triển, hệ thần kinh của trẻ bắt đầu hình thành ngay từ khi thụ thai và sẽ phát triển nhanh từ tuần lễ thứ 8 của thai kỳ. Khi chào đời, não trẻ đã bằng 25% trọng lượng não trưởng thành. 

Đến 1 tuổi, não trẻ đạt 70-75%, đến 2 tuổi đạt 80% và đến 6 tuổi gần như đạt 100% trọng lượng não người lớn. Vì vậy, giai đoạn từ khi mang thai và suốt từ khi sinh ra tới 6 năm đầu đời chính là giai đoạn vàng phát triển não bộ của trẻ.

Bên cạnh những dưỡng chất thông minh từ thức ăn, cha mẹ cũng là tác nhân quan trọng giúp trẻ phát triển, hoàn thiện tốt hơn khả năng nhận thức và tư duy. Trẻ học hỏi thế giới bên ngoài qua mắt, tai, xúc giác nên mẹ hãy tạo điều kiện sớm cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với các hoạt động để kích thích não bộ và giúp các giác quan của con phát triển.

Luyện trí tuệ và cảm xúc cho con càng sớm càng tốt

Hãy bắt đầu với thói quen kể chuyện cho trẻ, hát cho con nghe và cho con nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ, đặc biệt là vào 3 tháng cuối của thai kỳ.

Sau khi sinh, hãy mua cho con các loại đồ chơi phù hợp theo tháng tuổi với độ khó từ thấp đến cao để rèn luyện khả năng quan sát, tư duy. Hãy hát ru con bằng những vần thơ, giao tiếp, tương tác với con hằng ngày thông qua những câu chuyện nhiều cảm xúc, các loại trò chơi thú vị để khơi gợi tiềm năng của con.

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TẬP NÃO PHẢI 

Thông qua các công trình nghiên cứu về não bộ (Tiến sĩ Roger Sberry về não trái và não phải; tiến sĩ Yoshiza Shinagawa về tốc độ tiếp nhận và xử lý dữ liệu giữa hai bán cầu não 1:1000.000).

HỌC VIỆN SIÊU TRÍ TUỆ DR-BRAIN với tâm huyết và sáng tạo kết hợp công nghệ  4.0 cùng trí tuệ nhân tạo, Thầy Trần Lang mong muốn đóng góp cho sự phát triển toàn diện đồng thời trao cho các con một chìa khóa để mở ra kho tàng Siêu Trí Tuệ.

Sau nỗ lực nhiều năm nghiên cứu và đạt được thành công với nhiều giải thưởng (Doanh nhân tiêu biểu 4.0, Sản phẩm top 10 châu á Thái Bình Dương), được nhà nước và Thủ Tướng Chính Phủ ủng hộ với sự cống hiến cho Giáo Dục và An Sinh Xã Hội, Thầy Trần Lang chia sẻ đến tất cả các trẻ em không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới để tất cả các cả cháu đều có cơ hội trải nghiệm một trong những phương pháp KÍCH HOẠT NÃO PHẢI tiên tiến trên thế giới.

Áp dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo, Phụ huynh chỉ cần đăng ký cho con một tài khoản luyện tập 35 bài mỗi ngày và tham gia các khóa học miễn học phí tổ chức liên tục hàng tháng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với học viện để tiếp cận chìa khóa vàng mở kho tàng Siêu Trí Tuệ trong giai đoạn đầu đời của trẻ.

-----------------------------------------------------------------------------

Hotline: 02871 007117

Website: dr-brain.edu.vn

Email: info@dr-brain.edu.vn

Trụ sở chính: 96/6 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

 ---------------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan

10/5/2022
10/3/2022
Vào lúc 19h30 - Ngày 03,05/10/2022
6/6/2022
9/14/2021
1 Miếng Khi Đói Bằng 1 Gói Khi No . Học Viện Chung Tay Đóng Góp Đẩy Lùi Covit19.
6/20/2021
Cứ 6h00 sáng Mồng một và Rằm (Ngày 15) hằng tháng tại quán cafe Ấp An Phú, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Page:[1]234


ĐỐI TÁC

HỆ THỐNG

Thành Viên