Học Viện Dr-Brain Gieo Hạt . Lan Tỏa Yêu Thương cho Cộng Đồng


Chia Sẻ: http://hashflare.edu.vn/newsest/hoc-vien-dr-brain-gieo-hat-lan-toa-yeu-thuong-cho-cong-dong

1 Miếng Khi Đói Bằng 1 Gói Khi No . Học Viện Chung Tay Đóng Góp Đẩy Lùi Covit19.

  1. Dịch bệnh ngày càng phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo, thời gian qua đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Người góp tiền, người góp nhu yếu phẩm ủng hộ, phát cơm miễn phí… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.


  2. Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, Thầy Trần Lang, Giám Đốc Học Viên Siêu Trí Tuệ DR-BRAIN tại quận Tân Bình đã gửi tặng 1,6 tấn gạo cho Hội Chữ thập đỏ để góp một chút công sức chung tay trong công tác phòng chống dịch.

    Nói về việc làm của mình, Anh Đức cho biết: Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều người lao động nghèo gặp cảnh khó khăn từ việc làm, thu nhập đến bữa ăn hàng ngày. Nếu chúng ta không giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, khó khăn để đảm bảo công tác phòng chống dịch thì việc đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới sẽ phải kéo dài, ảnh hưởng đến kinh tế, đời sống của mọi người. “Đói thì cùng đói, mà no thì cùng no”, nên tôi đã liên hệ với Hội Chữ thập đỏ để giúp những người nghèo vơi bớt nhọc nhằn, vất vả.


  3. Chặng đường chống dịch thời gian qua cho thấy càng trong khó khăn, tinh thần tương thân, tương ái càng được khơi dậy. Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vàng vẫn còn đọng lại mãi, người trao và người được nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Bài viết liên quan

6/20/2021
Cứ 6h00 sáng Mồng một và Rằm (Ngày 15) hằng tháng tại quán cafe Ấp An Phú, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
6/11/2021
Ngày 17/11/2020
6/6/2021
Hãy giúp con bạn xây dựng một bộ não tốt hơn!
4/28/2021
TRỰC TIẾP HTV1 24/4/2021
4/28/2021
HTV9 27/4/2021 THỜI SỰ
Page:[1]234


ĐỐI TÁC

HỆ THỐNG

Thành Viên