HỌC VIỆN HASHFLARE


Chia Sẻ: http://hashflare.edu.vn/newsest/hoc-vien-hashflare

Học viện HASHFLARE hoạt động dựa trên triết lý GIEO HẠT của giáo trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG. Sống là để cho, để cống hiến và yêu thương.

HỌC VIỆN HASHFLARE

“Đúng người – Đúng việc – Đ1ng ước mơ”


TRIÊT LÝ và HỌC VIỆN

 • Học viện HASHFLARE hoạt động dựa trên triết lý GIEO HẠT của giáo trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG. Sống là để cho, để cống hiến và yêu thương.
 • DR-BRAIN có 2 cách hiểu:
  • Doctor Brain: học viện tạo ra nhiều bộ não của Tiến sĩ đúng nghĩa. Não của sự sáng tạo, trí tuệ, giác ngộ và thông thái. Điều này không thể mua bằng tiền mà chỉ qua luyện tập và yêu thương.
  • Discover Right Brain: khá phá não phải bằng cách kích hoạt não phải. Não phải là nơi lưu trữ quá khứ, vị lai và cả vũ trụ này. Tất cả các vĩ nhân, các nhà khoa học lỗi lạc đều sử dụng não phải để sáng tạo và phát hiện. Não phải là não của trí tuệ, sáng tạo, giác ngộ, cảm xúc và yêu thương.
 • Slogan: “Đúng người – Đúng việc – Đúng ước mơ”
 • “Đúng người”: vào học viện chúng ta sẽ hiểu chính mình là ai? Mình đến từ đâu? Những sự việc xung quanh mình như thế nào? Biết khả năng của mình thế nào? Ưu và khuyết điểm? Có thể khai mở được những khả năng tiềm ẩn, trí tuệ siêu phàm của con người làm nền tảng cho sự giác ngộ cuộc sống và thành đạt.
 • “Đúng việc”: biết sâu sắc về mình, sẽ lựa chọn công việc phù hợp và khai thác hết khả năng tiềm ẩn của mình để đi đến sự thành công của đỉnh cao đời người trong một bộ não trí tuệ siêu phàm.
 • “Đúng ước mơ”: Tài sản lớn của đời người đâu phải là tiền, mà là ước mơ, phải biết mơ đúng và làm đúng ước mơ. Ước mơ lớn nhất của cha mẹ mình đâu phải là tiền mà là “con cái”. Mình tìm được khả năng của mình, mình chọn công việc đúng sở trường của mình và mình thành đạt như ước ơ của mình và cũng là ước mơ của cha mẹ mình. Với học viện HASHFLARE cha mẹ hãy cho con của mình có cơ hội thực hiện được đúng ước mơ của cha mẹ nhé!

TẦM NHÌN

 • Là học viện hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và triển khai KÍCH HOẠT NÃO PHẢI TRẺ kết hợp thực hành NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG giúp con người thành công trong cuộc sống từ bên trong cũng như bên ngoài.
 • Là học viện hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực giáo viên am hiểu và giảng dạy tốt NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG cho con người.


SỨ MỆNH

 • Tạo ra giá trị cho con người, cho gia đình, cho xã hội.
 • Phổ cập rộng rãi toàn cầu chương trình KÍCH HOẠT NÃO PHẢI TRẺ từ 0 đến 15 tuổi nhằm mục tiêu giúp trẻ trí tuệ hơn, thông minh hơn.
 • Phổ cập rộng rãi chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG cho trẻ và người lớn nhằm mục tiêu lập trình một hệ thống đạo đức chuẩn gieo các hạt mầm tốt ngay từ nhỏ giúp trẻ thành đạt trong cuộc sống tương lai.
 • Học viện xây dựng nền tảng trí tuệ và đạo đức chuẩn cho con người ngay từ ban đầu để góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp, văn minh, văn hóa, thịnh vượng và bình an.

KẾ HOẠCH

 • Mở lớp cho trẻ từ 3 tuổi đến 15 tuổi với mức học phí thấp và dùng công nghệ để bé có thể tự học ở nhà. Học thử tại các trung tâm của học viện 1 tháng miễn phí.
 • Mở các lớp “MẸ HỌC CÙNG BÉ” miễn phí cho phụ huynh để phụ huynh có thể phối hợp với trường luyện tập cho bé hàng ngày tại nhà theo chương trình chuẩn của học viện. Phụ hynh có thể dùng công nghệ theo dõi, giám sát, kiểm tra con học từ xa khi đi công tác. Sau khóa học các phụ huynh có thể tự dạy tốt cho con mình.
 • Mở các khóa đào tạo ”GIÁO VIÊN NĂNG ĐOẠN THIÊN TÀI” miễn phí kỹ năng mềm(nghề) cho giáo viên, sinh viên ngành sư phạm biết cách dạy Kích Hoạt Não Phải cho trẻ . Sau khi học xong có thể dạy tại trung tâm, tại trường, tại nhà, tại nhà học sinh hoặc mở trung tâm nhượng quyền kích hoạt não phải cho trẻ.
 • Liên kết với cac trường mầm non, tiểu học, phổ thông, tạo điều kiện cho trường mở các khóa ngoại khóa Kích Hoạt Não Phải cho học sinh bằng cách học viện đến các trường dạy hoàn toàn miễn phí cho các giáo viên của trường nắm bắt chuyên môn và thực hành đúng nội dung chương trình của học viện. Nhà trường chủ động đào tạo cho học sinh của mình với một mức học phí phù hợp môi trường nơi đó, một phần nào đó tăng nguồn thu nhập này góp phần xây dựng trường và cải thiện đời sống cho giáo viên của nhà trường. Nếu nhà trường sở hữu chương trình trí tuệ này có thể thu hút được nhiều học sinh giỏi và tạo ra nhiều tài năng trẻ.


SỰ KHÁC BIỆT

 • Root  DR-BRAIN online dùng Trí Tuệ Nhân Tạo(AI) đủ thông minh tương tác với người luyện theo các cấp độ khác nhau:
 • Luyện online mọi lúc mọi nơi giúp co bé có thể vừa chơi vừa luyện.
 • Robot DR-BRAIN có rất nhiều cấp độ được chia nhỏ để cho người luyện dễ dàng tiếp cận, nâng bậc và não bộ đủ thời gian để nạp thông tin.
 • Hệ  thống Robot DR-BRAIN không có dữ liệu và bài tập sẵn, với mỗi người luyện tại thời điểm đó Robot DR-BRAIN tính toán và ra đề theo trình độ của người học, do đó không có sự lặp đi lặp lại bài luyện, giúp ngườ luyện không nhàm chán mà càng học càng muốn chinh phục các đỉnh cao tiếp theo.
 • Số lượng phép toán của Robot DR-BRAIN có thể  lên tới 1,000 phép toán, lúc này máy của người luyện chạy nhanh hay chậm còn phụ thuộc thiết bị người luyện.
 • Robot lưu trữ tất cả những bài luyện tập của trẻ giúp phụ huynh, gia đình có thể biết chính xác con mình học như thế nào để có thể bổ túc và hỗ trợ thêm.
 • Hiện nay một số trung tâm dạy toán trí tuệ, các con đi học 2 - 3 buổi/ tuần thì mới được rèn luyện trên máy còn về nhà thì có thể làm bài tập trên giấy, còn cha mẹ phụ huynh và gia đình thì không biết con mình đang học gì và luyện gì, không thể hỗ trợ con mình hoặc hổ trợ rất ít và thiếu chuyên môn sẽ xảy ra trường hợp não bị gián đoạn không được kích hoạt thường xuyên. Với học viện HASHFLARE khi con đi học thì phụ huynh được tham gia miễn phí khóa học cho phụ huynh nhằm mục tiêu để phụ huynh am hiểu và nắm rỏ chuyên môn và chương trình con mình đang học để phối hợp với nhà trường cùng luyện tập cho bé hàng ngày. Tại trường thì được thấy cô truyền nạp thông tin mới về nhà cha mẹ và gia đình cùng bé luyện tập hàng ngày 30 - 60 phút để giúp não bộ hoạt động thường xuyên không bị gián đoạn nhằm đạt kết quả tốt cho bé.
 • Trong thời buổi kinh tế phụ huynh hay đi công tác xa, không thể theo dõi nắm bắt con mình  ở nhà luyện não thế nào, với Robot DR-BRAIN phụ huynh bất kỳ thời điệm nào cũng có thể tham gia và kiểm tra từ xa con ở nhà luyện tập như thế nào, tốt không?! Giải bao nhiêu bài tập? Bao nhiêu câu đúng? Bao nhiêu câu sai? Bài tập như thế nào?
 • Các trung tâm trên thị trường không dạy cho giáo viên rộng rãi hoặc học phí rất cao, học viện HASHFLARE muốn phổ cập toàn bộ cho các giáo viên chương trình này nhằm mục đích tất cả các trẻ em trên thế giới được hưởng chương trình hay và trí tuệ của nhân loại.
 • Với học viện HASHFLARE nếu gia đình không có đủ điều kiện kinh tế có thể đến trung tâm học cách dạy con và sử dụng Robot DR-BRAIN miễn phí, sau đó về tự dạy và luyện tập cho các con của mình tại nhà.
   

MỤC TIÊU 2020

 • Mục tiêu dự kiến ngắn hạn đến hết năm 2020 học viện:
 • 100 trug tâm nhượng quyền, nhà trường liên kết, bán trung tâm tại gia.
 • 5,000 giáo viên dạy tốt KÍCH HOẠT NÃO PHẢI và NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG.
 • 500,000 phụ huynh có thể am hiểu chương trình và có thể học cùng các con của mình hàng ngày.
 • 500,000 học sinh và bé tham gia luyện tập hàng ngày chương trình luyện não hết 6 lớp(6 cấp độ) của học viện.
 • Mở rộng 5 quốc gia.
 • Hệ thống trang bị 10 thứ tiếng trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, từng dạy nhiều trường Đại học lớn tại TPHCM và là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và cấp Quốc gia.
 • Đội ngũ trẻ, năng động sử dụng thuần thục công nghệ thông tin trong thời đại 4.0. Sử dụng tốt các ứng dụng đào tạo từ xa với hệ thống trang bị hiện đại.
 • Hệ thống Robot  thông minh Trí Tuệ Nhân Tạo AI hiện đại sử dụng công nghệ thông tin vào ngànhkinh tế  chia sẽ của ngành tiếp thị liên kết.
 • Triển khai ứng dụng luyện tập cho bé qua smartphone giúp phổ cập nhanh các tri thức thông qua các trò chơi giáo dục Toán học.
 • Hệ thống chi nhánh, nhượng quyền rộng khắp.
 
 

 


NĂNG ĐOẠN IM CƯƠNG LÀ GÌ?

Giới thiệu

o   Năng Đoạn Kim Cương là các nhà lãnh đạo, các tỷ phú thành đạt trên thế giới lấy một đạon kinh Kim Cang ra áp dụng trong cuộc sống tạo ra sự thành đạt, bình an và hạnh phúc.

o   Năng Đoạn Kim Cương nói về ý nghĩa của kết quả. Bất kỳ một kết quả nào điều được gieo trước trong một thời điểm nào đó ở quá khứ có thể chúng ta cố tình hoặc vô tình đều ra quả cả.

o   Năng Đoạn Kim Cương nói tất cả các sự vật, sự việc đều là KHÔNG. KHÔNG có gì hết thậm chí không có tên luôn, tên của nó là do ta đặt. Công việc cũng vậy, cũng là KHÔNG, một công việc có người thành công có người thất bại, do đó tự thân nó không đúng và cũng không sai, đúng hay sai là do bản thân mình định nghĩa. Cũng giống như Tiền giấy bản thân tiền là không quyết định được giá trị củ mình, giá trị của tờ tiền giấy là do quỹ đối chứng quyết định. Quỹ này lớn thì tờ giấy có giá trị lớn, quỹ này nhỏ thì tờ giấy có giá trị nhỏ. Tất cả lĩnh vực trong cuộc sống từ kinh tế, quan hệ hay gia đình,… đều có  một vườn bảo chứng do chúng ta gieo và chăm sóc dựa trên nền tảng đạo đức của con người.

o   Tốc độ sinh trưởng 65 hạt/ giây và sau 24 tiếng nhân lên gấp đôi.

o   Năng Đoạn Kim Cương đã tạo ra rất nhiều tỷ phú và triệu phú đô la trên thế giới như Bill Gate, Geshe Michael Roach,… và đang vận hành thịnh hành nhiều quốc gia tiên tiến, hiện nay rất hiệu quả giúp con người sống tốt hơn, an lành hơn, bình an hơn và thật sự thành đạt.

4 Quy luật của Năng Đoạn Kim Cương

·       Quả táo đến từ hạt táo.

·       Gieo ít gặt nhiều.

·       Có gieo có gặt.

·       Không gieo không gặt.

4 Bước của Năng Đoạn Kim Cương

·       Chọn giống.

·       Chọn đất.

·       Gieo hạt.

·       Tưới nước: Thiền cà phê.

Các hạt cần Tránh của Năng Đoạn Kim Cương

·       Tránh gieo hạt Trộm cắp.

·       Tránh gieo hạt nói dội.

·       Tránh gieo hạt đố kỵ.

·       Tránh gieo hạt hạt vô ơn.

·       Tránh gieo hạt nói lời vô nghĩa.

Lòng biết ơn

·       Cha mẹ

·       Thầy cô

·       Bạn bè

·       Bản thân mình.


   
   

Bài viết liên quan

No data to display


ĐỐI TÁC

HỆ THỐNG

Thành Viên