Buổi Khai Giảng Đầy Hòa Hứng Của Các Bạn Nhỏ Trong Khóa Học “ KHOÁ KÍCH HOẠT NÃO PHẢI CHO BÉ 5 TUỔI TRỞ LÊN” Dành Cho Các Bé


Chia Sẻ: http://hashflare.edu.vn/newsest/buoi-khai-giang-day-hoa-hung-cua-cac-ban-nho-trong-khoa-hoc-khoa-kich-hoat-nao-phai-cho-be-5-tuoi-tro-len-danh-cho-cac-be

Hãy giúp con bạn xây dựng một bộ não tốt hơn!

Buổi Khai Giảng Đầy Hòa Hứng Của Các Bạn Nhỏ Trong Khóa Học “ KHOÁ KÍCH HOẠT NÃO PHẢI CHO BÉ 5 TUỔI TRỞ LÊN” Dành Cho Các Bé!


Chia sẻ: http://hashflare.edu.vn/newsest/3-6-khoa-kich-hoat-nao-phai-cho-be-5-tuoi-tro-lenKhóa học “3/6 KHÓA KÍCH HOẠT NÃO PHẢI CHO BÉ 5 TUỔI TRỞ LÊN” cho các bạn nhỏ

Sau khi học xong các bạn nhỏ có thể thao tác được trên bàn tính Soroban, hiểu cơ bản loại toán trí tuệ sẽ học, nâng cao khả năng ghi nhớ, cảm nhận sâu sắc các câu chuyện Đệ tử quy và rút ra bài học, thực hành (hiểu, tín, cẩn),...

Cùng chung tay trao giá trị cho cộng đồng phụ huynh có thể chia sẽ link này cho các phụ huynh khác biết tới để ngày càng nhiều các bạn nhỏ được tiếp cận phương pháp giáo dục mới tuyệt vời như thế này nhé ạ.
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thời gian học: 4 buổi.

Lịch học: Với khung thời gian vàng từ lúc 19h30 đến 21h00 các buổi từ:

+Buổi 1: Thứ 5 (03/06/2021)

+Buổi 2: Thứ 3 (08/06/2021)

+Buổi 3: Thứ 5 (10/06/2021)

+Buổi 4: Thứ 3 (15/06/2021)

Link học ONLINE:   https://us04web.zoom.us/j/359119322Buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp - Quá nhiều Các Bạn Nhỏ và Quý Phụ huynh hào hứng mong chờ chương trình vô cùng hữu ích này luôn !!
Các Bạn Nhỏ rất đáng yêu đang tương tác sôi nổi cùng với Cô Giáo và Các Bạn trong lớp thật vui vẻ và nghiêm túc học quá ạ!


Hãy giúp con bạn xây dựng một bộ não tốt hơn!

Trước 6 tuổi não của em bé phát triển nhanh chóng. Tất cả mọi thứ một đứa trẻ trải qua và học hỏi được sẽ kết nối mạng thần kinh não và sau đó cấu thành kiến trúc não vĩnh viễn. Chương trình  này giúp các bạn nhỏ khơi dậy tiểm năng và phát trí tuệ cho trẻ thông qua công cụ toán học (dành cho trẻ từ 5- 12 tuối), là sự kết hợp tuyệt vời giữa đôi bàn tay của bé và bàn tinh Soroban để kích thích bán cấu não Phải hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triến vượt bậc cho não bộ của trẻ..

Để tổi đa hóa khả năng trí tuệ của trẻ, Học viện Siêu Trí Tuệ DR-BRAIN nói riêng và nền giáo dục quốc tế nói chung đã sử dụng phương pháp Kích Hoạt Não Phải nhằm kích thích bán cấu não phải hoạt động một cách hiệu quả. Đây là cơ sở để khai thác và sử dụng tối da sức mạnh não bộ của mình. Từ đó, giúp phát triển được hết những tài năng tiếm ẩn trong bé.

Học viện xin chia sẻ những khoảng khắc tốt đẹp này tới toàn thể quý Phụ Huynh, hi vọng chúng ta ngày càng một hợp tác sâu đậm hơn để mang thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho con cái của mình cũng như toàn xã hội văn minh.

Thương mến!

Bài viết liên quan

Page:[1]23


ĐỐI TÁC

HỆ THỐNG

Thành Viên