9h00 KHÓA HỌC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CÙNG BÉ Chủ Nhật Hằng Tuần

Chia Sẻ: http://hashflare.edu.vn/newsest/9h00-khoa-hoc-cau-lac-bo-tieng-anh-cung-be-chu-nhat-hang-tuan

Việc tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà việc học trên lớp không thể có được. Cùng Học viện Siêu Trí Tuệ DR-BRAIN tìm hiểu nhé!

KHÓA HỌC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CÙNG BÉ

• Lịch học: 9h00 sáng chủ nhật hàng tuần.
  • ID zoom: 359 119 322
  • PW 007117

THAM GIA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - BÉ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
🎯 𝐌𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠
Lợi ích đầu tiên khi tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh chính là có một môi trường giao tiếp. Tại đây, trẻ có thể luyện nói, nâng cao khả năng phản xạ cùng bạn bè khác.. Chắc chắn vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như khả năng giao tiếp của trẻ sẽ tăng lên mỗi ngày.
🎯 𝐓𝐚̣𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜, 𝐤𝐡𝐨̛𝐢 𝐝𝐚̣̂𝐲 đ𝐚𝐦 𝐦𝐞̂ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐡
Học tiếng Anh là cả một quá trình dài, đòi hỏi trẻ phải có nhiều phương pháp học thay vì chỉ học cùng sách vở trên lớp. Tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, tăng cơ hội cọ xát với những người bạn cùng có chung sở thích học tiếng Anh. Mỗi thành viên trong Câu lạc bộ có một trình độ tiếng Anh khác nhau, những người bạn có khả năng tiếng Anh tốt sẽ là động lực thôi thúc trẻ cố gắng học tiếng Anh hơn.
🌞 𝐇𝐨̉𝐢 𝐡𝐨̉𝐢 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡
Tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, trẻ sẽ cùng nhau chia sẻ những phương pháp học hiệu quả, những lỗi sai thường gặp trong phát âm, ngữ pháp,.. Các thành viên có nhiều kinh nghiệm hơn, có khả năng tốt hơn sẽ chỉ dẫn, giúp đỡ trẻ những điều ấy.
🌞 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 𝐦𝐨̛́𝐢
Trong hoạt động tập thể, trẻ sẽ không thể làm việc theo cá nhân. Chính vì thế, trẻ sẽ kết giao thêm được những người bạn mới. Từ đó có thể nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.
Hiện tại DR-BRAIN vẫn triển khai thường xuyên các câu lạc bộ trực tuyến, nhằm giúp bé học tập hiệu quả hơn và giảm bớt sự nhàm chán tại nhà, và tạo động lực cho các con khi học tiếng Anh.
💯 Bố mẹ cũng có thể tham khảo "KHÓA HỌC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CÙNG BÉ” để đồng hành cùng con học tập trong mùa dịch này.
👉 Hãy tìm hiểu, lựa chọn cho trẻ môi trường học tập bền vững tại HỌC VIỆN SIÊU TRÍ TUỆ DR-BRAIN để cùng chinh phục hành trang ngôn ngữ tuyệt vời này, bố mẹ nhé 💖

Đặc biệt tại khóa này Học Viện có lồng ghép thêm nội dung hấp dẫn như:

• CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐI SIÊU THỊ BẰNG TIẾNG ANH CHO BÉ TĂNG KHẢ NĂNG THỰC TẾ CÙNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.

• ĐƯỢC TIẾP XÚC TRỰC TIẾP QUA ZOOM VỚI CÁC THẦY CÔ NGƯỜI BẢN ĐỊA NƯỚC NGOÀI NHƯ ANH, MỸ,...

• ĐƯỢC KHAI MỞ SỰ PHÁT TRIỂN ĐA NGÔN NGỮ BẰNG NHIỀU HÌNH THỨC ĐẶC BIỆT LÀ SỬ DỤNG NÃO PHẢI, BỞI PHƯƠNG THỨC KÍCH HOẠT NÃO PHẢI CỦA HỌC VIỆN DR-BRAIN.

Vậy BTC Học Viện xin gửi lời mời và thông báo về khóa học đặc sắc này tới quý Phụ Huynh và các bạn nhỏ, để có thể lan tỏa giá trị này tới nhiều bạn nhỏ có thể được tham gia ạ.

Khóa học gieo hạt Hoàn Toàn Miễn Phí ạ.

Thân mến!